Ổi Đông Dư
Ổi có quanh năm nhưng người Hà Nội vẫn cứ quen chờ thu sang để được hít hà hương ổi Đông Dư thơm ngào ngạt. Bởi thế người Hà Nội mới bảo ổi Đông Dư ngon nhất vẫn là vào thu.
Xem thêm: khám sàng lọc trước sinh
Ổi là một trong những loại trái cây giàu vitamin bậc nhất do đó với nhu cầu dinh dưỡng của mẹ mang thai thì ổi luôn là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên ăn quá nhiều ổi một lúc có thể gây chướng bụng, ăn hạt ổi có thể gây đau dạ dày nên bà bầu phải lưu ý trước khi dùng nhé!
Sấu chín
Sấu của mùa thu mang màu vàng đặc trưng của sắc thu. Quả sấu chín nhưng vẫn giòn rồn rột, ăn ngoài vào còn nguyên vị chua dôn dốt nhưng đến ruột thì chút ngọt dịu làm cân bằng tất cả. Chẳng thế mà quả sấu chín được nhiều xếp vào danh sách một trong những loại quả ngon nhất vào mùa thu.
Xem thêm: hội chứng down
Quả sấu giúp cho bà bầu cải thiện cảm giác chán ăn khi ở những tháng đầu thai kỳ, cung cấp một lượng chất xơ và vitamin C đáng kể để giúp bà bầu kháng bệnh khi giao mùa.
No comments:
Post a Comment